Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) trình diễn tại hội trường công ty RION ngày 21/7/2018

 

 

Ngày 21/7/2018 tại Hội trường công ty RION sẽ diễn ra buổi hòa nhạc của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản

Công ty Rion (tổng công ty của máy trợ thính RIONET) được sự hỗ trợ của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã thành lập trung tâm Thính học Việt Nam Nhật Bản tại bệnh viện Bạch Mai vào tháng 4/2016.

7/2017 công ty cùng với Viện sức khỏe & môi trường Việt Nam tổ chức hội thảo về “Vấn đề về thính giác/tiếng ồn của Việt Nam, nỗ lực và khuyến nghị của Nhật Bản đối với Việt Nam” tại Hà Nội.

10/2017 công ty ký kết biên bản ghi nhớ liên quan đến lĩnh vực phổ cập nền tảng về kiểm tra thính giác hướng đến hỗ trợ những người nghe kém với bệnh viện Tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những mối quan hệ hữu hảo như vậy với Việt Nam, công ty đã hỗ trợ cho chuyến lưu diễn của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đến Nhật nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản, và đã mời họ đến trình diễn buổi hòa nhạc [Tứ tấu Hoa sen] tại hội trường công ty. Thông qua buổi hòa nhạc này, công ty hy vọng mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam với công ty ngày càng phát triển hơn.