Lý do bệnh nhân tin tưởng lựa chọn máy trợ thính kỹ thuật số RIONET

Máy trợ thính là thiết bị được thiết kế rất tỉ mỉ, đòi hỏi sự tinh tế và chính xác rất cao. Việc cố gắng để ai cũng có thể sử dụng một cách thoải mái và dễ dàng là sứ mệnh của máy trợ thính  RIONET. Chính vì vậy, máy trợ thính RIONET tập trung, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dưới đây là một số lý do bệnh nhân tin tưởng và hài lòng khi lựa chọn sử dụng máy trợ thính kỹ thuật số Rionet:

p-5_hi-c3_omakaseMạch pin ngẫu nhiên

Một trong những tính năng tiêu biểu của máy trợ thính kỹ thuật số RIOENT đó là Mạch pin ngẫu nhiên. Khi sử dụng pin chúng ta phải để ý xem cực âm, cực dương để lắp pin cho đúng mạch, tuy nhiên với pin của máy trợ thính RIONET quý khách không cần quan tâm đến cực pin, chỉ cần lắp pin vào máy là máy sẽ hoạt động.

 

 p-5_technologyCông nghệ kỹ thuật số của RION

Công nghệ máy trợ thính kỹ thuật số của RION bắt đầu phát triển từ năm 1991, vì mục tiêu cung cấp cho người sử dụng được tận hưởng những âm thanh tự nhiên hơn, công nghệ kỹ thuật số này đang tiếp tục hướng đến chất lượng tốt nhất trong tương lai.

 

p-5_ordermade Máy trợ thính trong tai

Khi khách hàng đặt máy trợ thính trong tai, chuyên viên sẽ tiến hành lấy dấu tai của khách hàng, thực hiện đo 3D bằng phương pháp laze. Sau đó dựa trên hệ thống máy móc, thiết bị chuyên môn hiện đại sẽ sản xuất ra bộ phận bên ngoài của máy trợ thính theo đúng khuôn tai của quý khách, giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái và mang tính thẩm mỹ cao.

 

E01435

 Dịch vụ sau bán hàng
 Tất cả các máy trợ thính kỹ thuật số RIONET đều được sản xuất 100% tại  Nhật Bản, từ nhà máy, nghiên cứu, kỹ thuật viên…Qúy khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Khi quý khách mua máy trợ th ính kỹ thuật số của RIONET quý khách sẽ nhận được những dịch vụ như : bảo hành hoàn toàn miễn phí 2 năm, hiệu chỉnh máy miễn phí kể cả hết hạn bảo hành, giải đáp những thắc mắc về máy trợ thính tận tình nhất .

p-5_waterproof

 

Tính năng chống nước, chống mồ hôi

Một số loại máy có thể chống được nước, mồ hôi. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng kể cả khi tắm gội, chơi thể thao, hay bất chợt gặp trời mưa.

 

 

hauh Máy trợ thính được hiệu chỉnh phù hợp theo thính lực nghe của bệnh nhân

Trường hợp nếu bệnh nhân mua máy, thì bước hiệu chỉnh máy để phù hợp với cảm giác nghe và mức độ nghe của người sử dụng là rất quan trọng. Phần mềm dùng để hiệu chỉnh máy trợ thính RIONET được cài đặt ở tất cả các đại lý phân phối của RIONET.